มีนี้เราจะพามา รีวิวโซจู ซึ่งช่วงนี้ผมค่อนข้างติดซีรี่เกาหลีมากไม่รู้เป็นเพราะอะไร ซึ่งซีรี่ที่ผมดูมาหลาย ๆ จะมีฉากที่คนเกาหลีชอบนั่งดื่มโซจูกัน ผมก็เลยอยากเอามาลองดูบ้างว่าจะมีรสชาติยังไง โดยวันนี้ผมได้เหมาโซจูมาทั้งหมดสิบรสชาติ พร้อมแล้วมาลองกันดีกว่าขวดแรกรสดั้งเดิม ซื้อมาจาก แมคโคร ราคา 129 บาท ขวดหนึ่งค่อนข้างแพงเหมือนกันนะ กลิ่นออกจะคล้ายกับยาล้างแผล รสชาติผมว่าคล้าย ๆ หงส์ทอง ตัวนี้แอลกอฮอร์ 17% คับรสต่อไปเลยดีกว่าคับ รีวิวเบียร์

รีวิวโซจู

รีวิวโซจู เป็นฉลากสีแดงแต่แรงกว่าตัวเมื่อกี้

ตัวนี้รสดั้งเดิมเหมือนกัน รีวิวโซจู เป็นฉลากสีแดงแต่แรงกว่าตัวเมื่อกี้ อันนี้กลิ่นเหมือนแอลกอฮอร์ล้างมือ รสชาติแรงกว่าเมื่อกี้อีกนะเหมือนเรากินเหล้าขาวเลย ออกจมูกเลยทีเดียวแต่มันอร่อยนะ กฎระเบียบผับบาร์  ทีนี้เรามาลองรสองุ่นในราคา 159 บาท ซื้อมาจากวงเวียนใหญ่เลยนะหาซื้อโคตรยาก อันนี้รสจะออกหวานอร่อยเลย กินง่ายนะแอลกอฮอร์น้อยกว่าขวดแรกแนะนำเลย ต่อไปไม่รู้ว่าเป็นอะไรแต่ดูจากรูปน่าจะผลไม้รวม เริ่มเทน้อยลงหน่อยนะเดี๋ยวจะเมาก่อน รสชาติอร่อยอยู่คับใช้ได้เลย คราฟท์เบียร์

แอลกอฮอร์ 12% ไม่แรงเท่าไหร่ ต่อมารสสตอเบอรี่ กลิ่นหอมมากเลยนะผู้หญิงน่าจะชอบ ออกแนวคล้าย ๆ เพียวริคุรสสตอเบอรี่อร่อยเลยแนะนำคับ ต่อไปรส Fresh กลิ่นจะเหมือนกับสองขวดแรกเลยที่มีกล่นคล้ายน้ำยาล้างแผล ขวดนี้จะให้มาทั้งหดม 17% ไม่รู้ว่าเราแทนถูกวิธีหรือเปล่านะ แต่ผมเห็นในซีรี่เค้าจะเอาไปแช่เย็นก่อนดื่มกัน พอทานเข้าไปเท่านั้นหล่ะคับ ไอรสเฟรสนี่แรงมากเลย ถึงกับหน้ามืดร้อนหน้าวูบวาบกันเลยทีเดียว ต่อไปรสพีชตัวนี้ให้แอลมาน้อยนะน่าจะทานง่าย เจาะลึกร้านเหล้า

ตอนนี้หน้าเริ่มแดงนะ อากาศน่าจะร้อนตัวพีชเป็นอีกตัวที่แนะนำเลย ต่อไปยาคูลอันนี้ซื้อมา 159 บาทเช่นกัน กลิ่นออกคล้ายน้ำยาล้างจานคับ รสชาติยาคูลเลยแต่มันแปลก ๆ ไม่เข้ากับรสชาติเหล้าเท่าไหร่ ต่อมารสส้มออกกลิ่นเปรี้ยวมาเลยนะ ออกส้มเลยก็อร่อยเช่นกัน สุดท้ายรสเกรทฟรุ๊ตกลิ่นแรงแต่รสชาติใช้ได้เลยคับ สล็อตโจ๊กเกอร์

เหล้าเกาหลี

รสชาติแนะนำสำหรับคน

  • รสชาติเกรทฟรุต
  • รสชาติบลูเบอรี่
  • รสดั้งเดิมฉลากสีแดง
  • รสผลไม้รวม