วันนี้จะมา รีวิวเบียร์ ทั้งหมดหกยี่ห้อด้วยกันว่ารสชาติเป็นอย่างไร มันอาจจะไม่ดีคับแต่ผมเชื่อว่ายังไงทุกคนก็ต้องแดกเหมือนกันคับ ผมจะมารีวิวด้วยไม่ต้องการรู้ว่าผสมอะไรมาเราแค่อยากรู้ว่าอะไรเมา กฎระเบียบผับบาร์  ผู้ใหญ่บอกว่าเบียร์ยี่ห้อนี่หวานยี่ห้อนี้ขม พอเราโตขึ้นมาเราได้มีการลิ้มลองเราก็ได้รู้แล้วหล่ะ ยี่ห้อแรกที่ผมจะลองบอกไว้ก่อนนะคับน้อง ๆมันเป็นสิ่งที่ไม่ดีแต่ทำไมดันมีขายตามทั่วไป ดูแลกันเองให้ได้พอคับไม่ดีก็ไม่ต้องขายบอกจ่าต๋องเลยดีกว่าแบบนี้เอาหล่ะคับลองดู คราฟท์เบียร์

รีวิวเบียร์ ดกอีกแรกไปมันคือว่าใช่เลย

เปิดออกมาฟองฟอดเลยนะคับ รีวิวเบียร์ ดกอีกแรกไปมันคือว่าใช่เลย นี่แหล่ะคับเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีของการกินเบียร์ บางคนขาดสติย้ำนะคับเป็นผลเสียต่อร่างกาย แต่ไม่รู้ว่าเป็นของดีหรือเปล่า แต่ถ้าของไม่ดีควรไม่เอามาขาย รสชาติของมันก็ไม่ขมนะกระป๋องขาวตัวหนังสือแดงได้อยู่ LEO Beer เราไปต่อกับยี่ห้อต่อไปเลยขอเสียงหวาน ๆ เสียงแม่งสุดจริง ยี่ห้อนี่ครองตลาดอย่างยาวนานมาก ๆ บอกเลย เป็นขวัญใจของคนไทยมีการโต้เถียงว่าผลิตที่ปทุมจะเปรี้ยว ผลิตปทุมจะดี เจาะลึกร้านเหล้า

เบียร์

ผลิตที่ไหนก็เมาเหมือนกัน ผลิตที่ไหนอ้วกเหมือนกันแดกไม่เคยเลิกรา เดี๋ยวลองมาชิมกันดีกว่าเป็นผลิตที่ยี่ห้อแรก ดกเข้าไปบอกเลยว่าหวานเจี๊ยบ เอ้ยมีบังมขายถั่วไหมอยากกินถั่วรวมเลย สองประป๋องบริษัทเดียวกันแต่อันนี้จะแพงกว่า อีกอันถูกกว่าถ้าใครเคยกินบ่อย ๆ จะรู้เลยว่าตัวถูกจะมีความนุ่ม มันก็อยู่ที่ลิ้นแล้วถ้าผู้ใหญ่จะกินยี่ห้อนี้กัน ส่วนอีกยี่ห้อขวัญใจของคนทั้งประเทศเลยคับ เอาแล้วคับมีถั่วมาแกล้มเริ่มเพลินแล้ว ยี่ห้อต่อไปเบียร์ฮอลแลนด์ ทุกคนต้องเคยเห็น ร้านเหล้าญี่ปุ่น 

ถ้าใครชอบดูบอลเห็นกันบ่อยอยู่แล้วดาวสีแดงพื้นหลังเขียวนั่นก็คือ ไฮเนเก้นท์ ถ้าใครเคยดูยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีกต้องเคยเห็นอย่างแน่นอคับ เราจะมาดูว่าเมืองนอกเมืองไทยแตกต่างกันอย่างไร โอ้วมันนุ่มมากเลยคับหวานมาก ไม่แปลกใจทำไมแพงกว่าเบียร์ไทยไปได้ ยูฟ่าเบท

เบียร์ที่วางขายทั่วไป

  • Heineken
  • Asahi
  • Beer Chang
  • Beer Leo