สวัสดีคับเพื่อน ๆ วันนี้ผมมีนัดกับเพื่อน ๆ แฮงค์เอาท์กันที่แถว BTS พยาญาไท ซึ่งวันนี้ผมจะพาไป รีวิวร้านเหล้าเกาหลี ที่แห่งนี้กันด้วย ร้านที่เราจะไปเนี่ยไม่รู้ว่าจะเรียกว่าร้านเหล้า หรือ ร้านอาหารดี แต่มันเป็นร้านเหล้าสไตล์เกาหลี และ ที่สำคัญร้านนี้เด็ดตรงที่จะต้องจองคิวล่วงหน้าหนึ่งเดือนถึงจะได้กิน และวันนี้ถึงวันที่ผมจองคิวแล้ว วันนี้เราจะได้ไปเที่ยวแล้วตื่นเต้นมาก ๆ เลยคับ เราจะไปกันที่ร้าน Somaek ส้มเอก 5555… ผมล้อเล่นนะครับ ร้านนี้อ่านว่า โซแม็ก สามารถเดินทางมาง่ายมาก ๆ เพราะร้านนี้อยู่ริมถนนพญาไท ติดกับสถานนี BTS พญาไทเลยคับ รวมรีวิวร้านเหล้า

รีวิวร้านเหล้าเกาหลี

รีวิวร้านเหล้าเกาหลี  จองคิวไว้ตอนสองทุ่ม ตอนนี้สองทุ่มครึ่งแล้ว ผมยังไม่ได้คิวเลยคับ

ตอนนี้ผมก็มาถึงร้านโซแม็กแล้ว รีวิวร้านเหล้าเกาหลี ต้องบอกเลยว่าคนเยอะมาก ๆ ซึ่งผมได้จองคิวไว้ตอนสองทุ่ม ตอนนี้สองทุ่มครึ่งแล้ว ผมยังไม่ได้คิวเลยคับ ไม่รู้จะได้เข้าร้านตอนกี่โมง สำหรับใครที่จะ Walk in เข้ามาร้านนี้ ผมไม่แนะนำเด็ดขาดเลยคับ เพราะขนาดผมจองไปเป็นเดือน ผมยังต้องมานั่งรอคิวอีก ความพิเศษของร้านนี้ก็คือมีให้เราเลือกนั่งทั้งหมดสามโซนด้วยกัน จะมีโซนเต็นท์ โซนซุ้มด้านใน โซนนี้จะมีดนตรีสดให้ฟังด้วย แล้วก็โซนห้องแอร์ รีวิวร้านเหล้าขอนแก่น

สำหรับคนที่จองคิวล่วงหน้าจะได้นั่งในโซนซุ้มที่มีดนตรีสดครับ รีวิวร้านเหล้าข้าวสาร ระหว่างที่รอโต๊ะเราก็สามารถสั่งอาหารล่วงหน้ากันก่อนได้เลย เมนูอาหารที่นี่จะเป็นสไตล์เกาหลีทั้งหมด มีให้เลือกหลายเมนูมาก ๆ เลย ซึ่งขายในราคาไม่แพงเลย วันนี้ผมสั่ง จาจังเมียน จัมปง จับแช ไก่ทอดเกาหลี หอยนางรม กุ้งดอง ส่วนเมนูเครื่องดื่มก็จะมีเบียร์ไทยต่าง ๆ มีเหล้าโซจูห้ารสชาติด้วยกัน ดนตรีสดของที่นี่จะไม่ได้เล่นเพลงไทยนะคับ ที่นี่มีสไตล์เฉพาะตัวมาก ๆ ดนตรีที่นี่จะเล่นเป็นเพลงเกาหลีทั้งหมด รีวิวร้านเหล้ากรุงเทพ

ส่วนเพลงที่เปิดในร้านก็จะเป็นเพลงเกาหลีเช่นกัน รีวิวร้านเหล้าเชียงใหม่ ผมว่าติ่งเกาหลีไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงเลยคับ สำหรับใครที่อยากจะแวะมาลองทาน หรือ มานั่งชิล ๆ กับเพื่อน ๆ หรือ แฟน การเดินทางก็แสนจะง่ายดายมาก ๆ เลยคับ

สามารถนั่ง BTS มาลงที่สถานีพญาไท ทางออกประตูที่ 2 หรือ airport link พญาไท ใครที่นำรถส่วนตัวมา ทางร้านมีที่จอดให้ สามารถจอดได้ฟรี ไม่เสียเงินนะคับ วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ รีวิวร้านเหล้า

เมนูแนะนำโซแม็ก

  • จาจังเมียน
  • ผัดวุ้นเส้นเกาหลี
  • ไก่ทอดเกาหลี
  • หอยนางรม
  • กุ้งดอง
  • จัมปง

Leave a comment