สวัสดีคับสายดื่ม สายชิล สายเมา วันนี้พบกันอีกเช่นเคย วันนี้ผมจะพาไป รีวิวผับ จะเป็นร้านไหนไปชมกันได้เลยคับ ร้านนี้มีชื่อว่าร้าน U Bar ร้านนี้จะเป็นฟิวแบบผับเลย มีดนตรีสดเล่นมัน ๆ วันละประมาณ 3-4 วง สลับกับการเปิดเพลงจาก DJ แนวแบบ EDM Dance และ แบบตื๊ด ๆ โยกมันส์ ๆ ร้านนี้ผู้ชายแต่งตัวดี ผู้หญิงแต่งตัวดี ร้านนี้รับเฉพาะลูกค้าที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น มีการตรวจบัตรประชาชนก่อนเข้านะคับ ยูฟ่าเบท

รีวิวผับ

รีวิวผับ วันนี้มีคอนเสิร์ตจากศิลปินฮิปฮอปชื่อดังอย่าง โต้ง ทูพี มาแสดงสดด้วย

ความพิเศษของวันนี้เลยก็คือว่า รีวิว วันนี้มีคอนเสิร์ตจากศิลปินฮิปฮอปชื่อดังอย่าง โต้ง ทูพี มาแสดงสดด้วย โดยเราได้ทำการจองโต๊ะไว้แล้วล่วงหน้า รีวิวร้านเหล้าเกาหลี ร้านนี้จะตั้งอยู่ในจังหวัดขอนแก่น จะอยู่แถวโรงแรมอะไรสักอย่าง ผมจำชื่อไม่ได้เท่าไหร่ ร้านนี้จะตกแต่งสไตล์แบบโมเดิร์นไช่น่า ที่น้นความหรูหรา และ เป็นเอกลักษณ์ของทางร้าน ร้านยูบาร์เป็นร้านที่นักท่องราตรีใช้ผ่อนคลาย พักผ่อนไปกับเครื่องดื่ม การฟังเพลง รีวิวผับทอมดี้ จุดเด่นทางร้านคือการจัดการแสดงสินค้า

ร้านเหล้า

เป็นธุรกิจประเภทบริษัทจำกัด รีวิวผับเชียงใหม่ จดทะเบียนภายใต้ชื่อยูบาร์จำกัด ร้านเปิดเวลาสองทุ่มตรง ปิดตอนตีสอง ส่วนใหญ่ลูกค้าจะเข้าเวลาสี่ทุ่ม เพราะว่าด้วยภาวะตลาด ที่ตอนนั้นมีร้านเหล้า ร้านนั่งกินสตาร์ทตอนหัวค่ำ ลูกค้าจะอยู๋ตามร้านเหล่านี้ก่อนที่จะเข้ามาที่ยูบาร์ ร้านนี้มีกลุ่มลูกค้าตั้งแต่นักศึกษา และ ถึงวัยทำงาน ฐานลูกค้าค่อนข้างจะกว้าง ด้วยสไตล์บรรยากาศร้านเอื้อต่อหลาย ๆ วัย หลาย ๆ เพศ รีวิวผับเกาหลี

แต่ฐานลูกค้าจริง ๆ จะเป็นนักศึกษา รีวิวผับกรุงเทพ อาหารที่ขายดีจะเป็นพวกกับแกล้ม ของทานเล่น เฟรนฟราย เอ็นไก่ทอด ข้าวเกรียบ โดยพฤติกรรมของลูกค้าส่วนใหญ่จะทานข้าวกันมาแล้ว สิ่งที่เข้ามาใช้บริการที่นี่ก็เพื่ออยากจะผ่อนคลาย อยากจะเต้น อยากจะดื่มเหล้ามากกว่า มานั่งทานหารที่ร้าน รวมรีวิวร้านเหล้า

สถานที่ท่องเที่ยว

5 สถานที่แฮงค์เอาท์ยอดนิยมขอนแก่น

  • สรวลหรรษา
  • Share Bistro & Bar
  • U Bar
  • เชย ๆ
  • Fifyh Avenue Restaurant

Leave a comment