สวัสดีครับ ชอบสาวหล่อทุก ๆ ท่านด้วยนะคับ วันนี้ผมจะพาไป รีวิวผับทอมดี้ จะเป็นที่ไหน จะเป็นอย่างไร ไปติดตามกันได้เลยคับ เมื่อสังคมเปิดกว้างเรื่องของทางเพศมากขึ้น ธุรกิจกลางคืนก็ต้องเปิดกว้างมากยิ่งขึ้น รีวิวร้านเหล้าข้าวสาร อย่างเช่นธุรกิจกลางคืนที่พึ่งเปิดใหม่ แต่ได้รับการนิยมอย่างมากเช่นบาร์ทอม การบริการให้ความสุขกับนักท่องเที่ยวราตรีขี้เหงา มีให้เห็นกันอยู่ทั่วไปตามคลับผับบาร์ ซึ่งจะให้บริการแบบโฮสชาย และ หญิง และ บริการเปิดใหม่อย่าง ทอมโฮส

รีวิวผับทอมดี้

รีวิวผับทอมดี้ จนเกิดคำถามว่าสถานที่แห่งนั้นมีอยู่จริงหรือไม่ สาวหล่อที่นี่ให้บริการแบบไหน

เมื่อไม่นานมานี้กระแสบาร์โอสทอม รีวิวผับทอมดี้ ได้มีการแชร์ตามโลโซเชี่ยลอย่างแพร่หลาย จนเกิดคำถามว่าสถานที่แห่งนั้นมีอยู่จริงหรือไม่ สาวหล่อที่นี่ให้บริการแบบไหน และ มีบริการอะไรพิเศษให้ลูกค้าติดอกติดใจ  รีวิวร้านเหล้าเชียงใหม่ เหมาะดื่มเหมาจ่ายนอกรอบ ออกนอกลู่นอกทางหรือไม่ วันนี้เราอยู่ที่พัทยา ผับแห่งหนึ่งใจกลางเมือง ที่แห่งนี้คือสถานที่รวมตัวของสาวหล่อ ทอมโฮส ที่มากที่สุดในประเทศ ที่หน้าเวทีท่ามกลางแสงสีของไฟเลเซอร์ พร้อมกับเพลงเร้าใจ รีวิวร้านเหล้ากรุงเทพ

น้อง ๆ ยูฟ่าเบท สาวหล่อหน้าตาดีจะออกมายืนเรียงรายมาให้เลือกค้าเลือก มาเอาอกเอาใจที่โต๊ะ มาเป็นเพื่อนนั่งกินเหล้าที่โต๊ะ เพื่อนเที่ยว เพื่อนคุย เอ็นเตอร์เทนแก้เหงา รีวิวผับ ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นผู้หญิงที่ชอบทอม และ ลูกค้าต่างชาติส่วนใหญ่ อย่างลูกค้าชาวจีน เกาหลี เป็นต้น เราได้มีโอกาสได้คุยกับโมเดอริ่งของที่นี่อีกด้วย อย่างโฮสก็คือจะ เรียกน้องลงมาให้ดื่มน้องลงมาคุย อย่างเอ็นเตอร์เทนคือคุณต้องการเด็กคนนี้ไปเอนเตอร์เทน ไปกินไปเที่ยว ไปดูหนัง รวมรีวิวร้านเหล้า

ก็จะแตกต่างกันประมาณนี้ โฮสรายได้จะตายตัว แต่เอ็นเตอร์เทนรายได้จะไม่ตายตัว เด็กที่นี่จะต้องหน้าตาดีทุกคน รับคัดจากหน้าตากอย่างแรก อย่างสองคือเอนเตอร์เทนเก่ง พูดจาดี พูดเก่ง ชวนคุยได้ไม่เบื่อ สนุกสนาน อัธยาศัยดี สำหรับงานในร้านมีแบ่งสายเอ็นเตอร์เทน และ โฮส ซึ่งไม่ต่างกันเท่าไหร่นัก รีวิวร้านเหล้า

รีวิวผับ

5 ผับทอมชื่อดัง

  • Zeta Pub เซต้า อาร์ซีเอ
  • DIVA ดีว่า อาร์ซีเอ
  • LICK Pub ลิค เกษตรนวมิน
  • Dyke Pub ทาวน์อินทาวน์

Leave a comment