สวัสดีครับ สายดื่ม สายเมา สายชิล พบกับผมอีกเช่นเคย โดยวันนี้ผมจะพาเพื่อน ๆ ไป รีวิวผับเกาหลี ที่ประเทศเกาหลีกันเลย จะเป็นอย่างไรกันบ้าง ไปติดตามกันได้เลยคับ โดยวันนี้เราจะพาทุกคนมาเที่ยว

มาแฮงค์เอาท์ วันนี้เรามาที่บาร์เกาหลีครับ มีชื่อร้านว่า KIKI Korea bar สไตล์ร้านนี้จะตกแต่งออกเป็นสีแดงซะส่วนใหญ่ เป็นการตกแต่งของชาวเกาหลียามค่ำคืนในตลาดเนี่ย คุณเคยไปเคยไปเดินก็จะเห็นเป็นแบบเต็นท์แดง รีวิวร้านเหล้าเกาหลี

รีวิวผับเกาหลี เหมือนอยู่ในเกาหลีเลยอะ ยกเกาหลีมาตรงนี้เลย

ซึ่งทางร้าน KIKI รีวิวผับเกาหลีลยจับเอาจุดนั้นขึ้นมาทำ เหมือนอยู่ในเกาหลีเลยอะ ยกเกาหลีมตรงนี้เลย ผมว่าเราเข้าไปดูบรรยากาศในร้านกันเลยดีกว่า ว่ามีอะไรบ้าง แต่ผมรับรองว่าจะต้องสนุกชัว ๆ รีวิวผับกรุงเทพ

เราไปกันดีกว่า พอเข้ามาด้านใน บรรยากาศการตกแต่งร้าน เหมือนที่ผมเคยเกริ่นเอาไว้เลยคับ เหมือนในหนังที่ดูเลย ปกติคนเกาหลีเค้ากินอะไรกัน ผมต้องขอถามเจ้าของร้านเลย ซึ่งทางเจ้าของร้านบอกว่าไม่ต้องห่วง เดี๋ยวจัดให้เลย รีวิวผับเชียงใหม่

ผับเกาหลี

เริ่มกันที่เครื่องดื่มก่อนเลย รีวิวผับทอมดี้ จะเป็นเครื่องดื่มโซจู ขวดสีเขียว ๆ ที่เราเคยดูตามหนังเลย ซึ่งทางร้านมีจำหน่ายหลายรสชาติมาก ๆ เสริฟมาพร้อมกับซุปกินจิร้อน ๆ ไก่ทอดสไตล์เกาหลี ราดซอสมา 3 อย่างด้วยกัน มาพร้อมกับมาม่าเผ็ดไข่ดาว และ สุดท้ายเป็นเมนูกระทะร้อนของทางร้าน ผมไม่แน่ใจเหมือนกันว่าคือเมนูอะไร แต่นอกจากที่เจ้าของร้านจัดมาให้ ยังมีเมนูเกาหลีอีกหลายอย่างมาก ๆ ที่ทางร้านเตรียมไว้บริการ รวมรีวิวร้านเหล้า

สุดท้ายแล้ว

สไตล์การเปิดเพลงของทางร้านจะเป็นเพลงเกาหลีพวก K-Pop ตอนนี้ผมอยู่กับเจ้าของร้านแล้วที่ชื่อว่าเจได แนวคิดของเจ้าของร้านคืออยากได้แบบเกาหลีออริจินอล แบบเต็นท์ ๆ อะไรแบบนี้ คนไทยก็ชอบกินโซจู เหมือนกับคนกาหลีเหมือนกัน เหมือนยกเกาหลีมาที่นี่ กินข้าวก็ได้ กินเหล้าก็ได้ ร้านไม่ใหญ่มาก แต่ลูกค้าแน่นมาก ยูฟ่าเบท

Leave a comment