สวัสดีครับ สายดื่ม สายชิล สายเมา โดยวันนี้ผมจะพาไป รีวิวผับเชียงใหม่ จะเป็นที่ไหนไปชมกันได้เลย และ ตอนนี้ผมอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่แล้ว โดยร้านที่ผมจะพาไปรีวิวชื่อว่าร้าน ท่าช้าง เชียงใหม่ เดี๋ยววันนี้เราไปดูกันว่า คนเชียงใหม่เค้าเที่ยวผับกันยังไง ที่นี่เค้าจะต้องมาจองโต๊ะกันตั้งแต่ห้าโมง มีที่ไหนเที่ยวเร็วกว่านี้ไหม จังหวัดอื่นเค้ามาแบบเริ่มเที่ยวกันเริ่มเที่ยวกันสามถึงสี่ทุ่ม แต่ใครจะเที่ยวท่าช้างต้องมาตั้งแต่ 5 โมงเท่านั้น รีวิวผับทอมดี้

 รีวิวผับเชียงใหม่

รีวิวผับเชียงใหม่ ต้องโทรจองล่วงหน้าหลายวันเลย

แล้วการจองเนี่ย รีวิวผับ ต้องโทรจองล่วงหน้าหลายวันเลย เดี๋ยวเราไปดูบรรยากาศกันดีกว่า ว่าวันนี้เราจะมาปาร์ตี้กันแบบไหน รีวิวร้านเหล้าเกาหลี เราจะไปดูบรรยากาศของท่าช้างกัน ว่าสถานที่บันเทิง ที่เค้าเด็ดระดับต้น ๆ ของประเทศไทยจะเป็นแบบไหน หรือ ที่สุดของเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ สุดเรื่องผู้หญิง ผู้หญิงที่นี่หน้าตาดีเกือบ 100 เปอเซ็นต์เลย ร้านนี้รับคนอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น หากไม่ถึงหมดสิทธิ์คับ โดยร้านท่าช้างจะมีทั้งหมด 2 โซนด้วยกัน รีวิวผับกรุงเทพ

ความแตกต่างของแต่ละโซนนั้น โดยโซนแรกสาวประเภทสอง เกย์ จะค่อนข้างเยอะ โซนอีกโซนจะเป็นผู้ชายแท้ ผู้หญิงแท้ เดี๋ยวเราไปดูฝรั่งกระเทยก่อน ว่าเราจะโดนข่มขึนไหม แต่อย่าลืมนะคับ รีวิวร้านเหล้ากรุงเทพ ถ้าใครมาจะต้องจองโต๊ะก่อน ให้ดูแบบคร่าว ๆ ผ่านกระจกก่อน แสงสีเสียงอลังการมาก ที่มีแบบดีมากคับ สามารถชนแก้วกับใครก็ได้ สาว ๆที่นี่นิสัยดี น่ารัก เดี๋ยวเราไปต่อกันเลยดีกว่า จริง ๆ ไม่รู้จักก็ชนกันได้คับ ไม่มีแก้วก็ชนได้ รีวิวร้านเหล้า

เดี๋ยวเราจะเข้าโซนกลางกันบ้าง ยูฟ่าเบทโซนดนตรีสดจะไม่มี จะมีเฉพาะคอนเสริ์ตเท่านั้น ที่นี่จะเน้นเรื่องของการเปิดเพลงซะมากกว่า โดยเพลงที่ร้านนี้เค้าเลือกมาเปิดก็มีตั้งแต่ยุค 90s ไปจนถึงเพลงปัจจุบัน เน้นเพลงที่ฟังฮิตติดหู และ พวกเพลงโจ๊ะ ๆ ที่เต้นสนุกสนาน ถ้าใครมาเชียงใหม่ ก็ห้ามพลาดกันนะครับ รวมรีวิวร้านเหล้า

ผับเชียงใหม่

5 สถานที่เที่ยวกลางคืนเชียงใหม่

  • Infinity
  • Must Maya Maya
  • Warp Bar & Bistro Star Avenue
  • Crossroad Chiang Mai
  • Berr Republic

Leave a comment