สวัสดีค่ะ สายเมา สายชิล สายตื๊ด ทุกๆท่านด้วยจ้า วันนี้พบกับผมอีกเช่นเคย โดยวันนี้ผมจะพาเพื่อนๆ ไป รีวิวผับกรุงเทพ วันนี้ผมจะพาไปที่ไหน มาติดตามชมกันได้เลยครับ ถ้าใครมองว่าผมเป็นสายปาร์ตี้หรือเปล่า ผมบอกเลยว่ามันเป็นเรื่องจริงคับ ก็เลยรีวิวไปเลยละกัน เตือนไว้เลยว่า 20+ ทริปนี้เราจะรีวิวผับเข้าไปแบบสั้น ๆ เนื่องจากว่าชาแนลเราจะเป็นสายเกียวกับบิ้วตี้ด้วย เราจะไปเที่ยวผับแบบเฉย ๆ ไม่ได้ ยูฟ่าเบท

รีวิวผับกรุงเทพ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาแชร์เทคนิคส่วนตัวว่า เที่ยวยังไงให้สวย

เราต้องมีการเตรียมตัว รีวิวผับกรุงเทพ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาแชร์เทคนิคส่วนตัวว่า เที่ยวยังไงให้สวย เมายังไงให้สวย รีวิวร้านเหล้าเกาหลี แบบว่าเปิดไฟแล้วยังสวยอยู่ ไปทีละขั้นตอนละกันเนอะ แชมพูที่ใช้ รองพื้นที่ใช้ เวลาโดนแสงแล้วมันแบบมีออร่าขึ้นมา ไม่หน้าลอย คือบังคนสวยมากสาดแฟลชมาปุ๊บหน้าเป็นสีขาว มาสคาล่า อายลายเนอไม่ไหล บางทีเต้นยั่ว เต้นบด กลับมาบ้านขอบตาดำปี๋ก็มี คลิปนี้จะเต็มไปด้วยความบิ้วตี้ รีวิวผับทอมดี้ ที่อัดแน่นไปด้วยเทคนิคต่าง ๆ

ผับกรุงเทพ

สำหรบสเตปแรกการเลือกแชมพูให้ผมไม่มัน คือทุกคนรู้อยู่แล้ว สายปาร์ตี้จะต้องเต้น เหงื่ยจะต้องออก และ จะต้องเจอกับพวกควันบุหรี่ จะทำให้หัวเรามันง่ายมาก ๆ และ เหนียวอีกด้วย พอตกดึก ๆ ดูไม่ได้เลย มีแชมพูตัวนึงที่ช่วยเรื่องความันดีมาก ๆ เป็นตัวที่ทำให้ผมไม่มัน เพราะเค้ามีเทคโนโลยีเกียวกับไมเซร่า เค้าจะทำความสะอาดผมได้อย่างอ่อนโยน และมีส่วนผสมขอเจ้าชาโคขาว ตัวนี้คนญี่ปุ่นนำมาละลายน้ำ แล้วดื่มกันด้วย รีวิวร้านเหล้า

แชมพูตัวนี้มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ รีวิวร้านเหล้ากรุงเทพ ให้ฟองกำลังดี ส่วนครีมนวดให้ผมสล๋วยสวยเก๋ ไม่ชี้ฟู และ ทำให้ผมมีวอลุ่มมากยิ่งขึ้นด้วย ส่วนการแต่งหน้าต้องเลือกรองพื้นที่ไม่ส่วนผสมของกันแดด แต่จริง ๆ มีหลายแบนรด์มาก พวกนี้จะไม่ทำให้เกิดเอฟเฟกเมื่อเจอกับแฟลช สามารถปกปิดสิวได้อีกด้วย และ ต้องหาตัวที่ควบคุมความมันเอาไว้ด้วย รวมรีวิวร้านเหล้า

ผับกรุงเทพยอดนิยม

  • OnyxRCA
  • DEMO
  • Nung Len & Esco Bar
  • Brick Bar
  • Route66 Club

Leave a comment