สวัสดีค่ะ วันนี้จะมา รีวิวร้านเหล้า ซึ่งตอนนี้เราก็อยู่ที่ถนนข้าวสาร จะมารีวิวร้านโปรด 4 ร้าน มีหลายคนถามว่า ถ้าหากจะมาเที่ยวที่ถนนข้าวสาร มีร้านไหนในดวงใจบ้าง โดยอันดับแรก เราจะไม่ไปร้านที่เป็นแนว EDM ยูฟ่าเบท แต่เราจะชอบไปร้านที่อออกเป็แนวเล่นสด ทั้งเพลงไทย และ อังกฤษ จริงๆร้านนี้ใครมาที่ข้าวสารครั้งแรก ต้องมาที่ร้านนี้เลยกับร้าน Golf Bar จะเป็นร้านสตรีทแดนซ์ง่าย ๆ เพลงฮิปฮอป 90s จนถึง ฮิปฮอปปัจจุบัน รวมรีวิวร้านเหล้า

รีวิวร้านเหล้า

รีวิวร้านเหล้า ด็กกะโหลดอายุไม่ถึง 20 ปีก็เข้าได้ แต่เดี๋ยวนี้เค้าตรวจบัตร

ไปต่อร้านที่สอง รีวิวร้านเหล้า เป็นร้านเปิดใหม่ใกล้ ๆ รีวิวผับ กับร้านแรกที่เราพาไป วัยรุ่นไทย วัยรุ่นฝรั่งเยอะ ร้านนี้ชื่อว่าร้านชาติบาร์ ร้านนี้จะชอบมาเที่ยวกับเพื่อน ๆ เมื่อก่อนร้านนี้แบบว่าเด็กกะโหลดอายุไม่ถึง 20 ปีก็เข้าได้ แต่เดี๋ยวนี้เค้าตรวจบัตร ต้องมีอายุถึง 20 ปี เท่านั้นถึงจะเข้ามาที่นี่ได้ ร้านเลยดูดีขึ้น ข้อดีของร้านนี้คือเครื่องดื่มราคาไม่แรง ส่วนเพลงร้านนี้เปิดเพลงแบบแมส ๆ เป็นเพลงที่กำลังดังในยูทูป รีวิวร้านเหล้าขอนแก่น สไตล์การเด้นแบบไม่ต้องใช้สเตปอะไรมาก

ร้านต่อไปเป็นร้านยอดนิยมของวัยรุ่น ต้องมาที่ร้าน Brick Bar ร้านนี้ต้องบอกเลยว่าผู้ชายดี ผู้เกย์ดี เพลงดนตรีสดแบบดนตรีไทยสามช่า รีวิวร้านเหล้าข้าวสาร ผสมกับเพลงอังกฤษแบบมัน ๆ ออกจะไปแนวสไตล์เพลงเรกเก้ บาร์เทนเดอร์ที่นี่ สำหรับคนที่มาเที่ยวที่นี่รินกุนได้ ซึ่งช่วงหัวค่ำเค้าจะเล่นดนตรีสดแบบเพลงเบา ๆ เคล้าอารมร์ แต่เมื่อเริ่มดึกมากเท่าไหร่ คนที่นี่ก็จะเริ่มเยอะมากขึ้นเรื่อย ๆ จนโต๊ะเต็ม และ สไตล์การเล่นดนตรีจะมันขึ้นเรื่อย ๆ รีวิวร้านเหล้าเชียงใหม่

ร้านต่อไป เป็นร้านที่จะมารีวิววันนี้ ชื่อว่าบ้าน Bar next door เดี๋ยวเราไปดูกันว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้าง ร้านนี้จะเป็นแนวคนดำ ร้านนี้จะเป็นซอกซอย ร้านนี้จะมีทั้งหมด 3 ชั้นด้วยกัน โดยดนตรีสดจะอยู่ที่ชั้นล่าง ถ้าอยากได้ความเป็นส่วนตัวนั่งคุยกับเพื่อนเบา ๆ ก็ให้นั่งชั้นสามเลย ถ้าใครอยากมาตามรีวิวก็มาได้เลยจ้า รีวิวร้านเหล้ากรุงเทพ

มาข้าวสารต้องไม่พลาด

  • Brick Bar
  • Bar Next Door
  • Bangkok Bar
  • Bua Sa Ard
  • Chart Bar Khaosan

Leave a comment