สวัสดีคับ สายเมา สายดื่ม พบกันอีกเช่นเคย โดยวันนี้ผมจะพาไป รีวิวร้านเหล้าขอนแก่น จะเป็นร้านไหนบ้าง ไปติดตามกันได้เลยคับ วันนี้ผมจะไปเมาตามร้านดัง ๆ ในขอนแก่น ซึ่งแต่ละร้านจะไม่เหมือนกันเลย ร้านแรกกับร้านที่มีชื่อว่า Hashtags ตั้งอยู่หลังมอขอนแก่น มาให้เด็กขอนแก่นมันรู้หนอ่ย ว่าเค้าเที่ยวยังไง ร้านนี้จะฟิวแบบนักศึกษาใกล้กับมหาลัย เครื่องดื่มก็จะไม่มีอะไรเป็นพิเศษเท่าไหร่ ยูฟ่าเบท

รีวิวร้านเหล้าขอนแก่น

จากที่ลองถามพนักงาน รีวิวร้านเหล้าขอนแก่น สั่งเหล้าเบียร์ได้ปกติ ไม่ได้มีเมนูที่แบบว่าต้องสั่ง ฟิวร้านนี้จะเป็นฟิวแบบสนุก เพราะดนตรีร้านนี้เล่นค่อนข้างดีมาก ฟิวแบบนักศึกษามานั่งดูบอล มีแต่เด็กวัยรุ่น รีวิวผับทอมดี้ แต่ละคนแต่งชุดแบบบ้าน ๆ สบาย ๆ ไม่มีใครแต่งตัวหล่อเท่าไหร่ ที่เรามาเนี่ยอากาศดีมาก เหมาะกับการมานั่งชิลอะไรแบบนี้สุด ๆ โดยร้านที่เรามาร้านแรกเป็นเวลาสี่ทุ่มแล้ว เป้าหมายที่เราวางเอาไว้คืนนี้ทั้งหมดสามร้าน เราจะทำได้ไหม รวมรีวิวร้านเหล้า

ร้านเหล้าขอนแก่น

ใครที่มาแฮชแท็กนะ สิ่งที่ควรทำเลยต้องเดินไปห้องน้ำ เพราะผู้ชายเยอะมาก ถ้าใครเจอพวกเราสามารถเข้ามาทักกันได้นะ รีวิวผับกรุงเทพ ไม่ว่าจะเป็นผู้ชาย หรือ ผู้หญิง เรายินดีต้อนรับทุก ๆ คนเลย ร้านนี้ก็สำหรับใครที่อยากมานั่งชิล ฟังเพลง นั่งคุยกับเพื่อน เน้นดูบอล เน้นฟังเพลง ไม่เน้นเต้น ขอแนะนำมาที่ร้าน Hashtags ที่เราเลือกมาร้านนี้ก่อน เพราะ เราต้องการมานั่งทานข้าวให้อิ่มท้อง ให้ร่างกายมีเรี่ยวแรงพร้อมที่จะเมา รีวิวผับเชียงใหม่

เมื่ออิ่มแล้ว ร้านต่อไปจะเป็นร้านไหนโปรดติดตามตอนต่อไปได้เลยคับ อ้อ สำหรับใครที่อยากมาร้านนี้ หาไม่ยาก ให้ขับรถมาที่ถนนด้านหลังมอขอนแก่น มหาลัยที่นี่พื้นที่ค่อนข้างจะใหญ่พอสมควร พอมาถึงถนนด้านหลังมอ ร้านจะตั้งอยู่ที่นี่ อาหารอร่อยมาก ราคาไม่แพง ใครผ่านมาก็ลองมาแวะกันได้เลยจ้า รีวิวผับเกาหลี

รีวิวร้านเหล้า

5 สถานที่แฮงค์เอาท์ขอนแก่น

  • Der La Jazz
  • ช่วงเวลาดีดี
  • Wine 22
  • Bee Gin
  • เชยเชย

Leave a comment