สวัสดีครับ สายเมา สายชิล พบกันอีกเช่นเคย วันนี้ผมจะพาไป รีวิวร้านเหล้าเชียงใหม่ ซึงตอนนี้ผมอยู่เชียงใหม่แล้ว เราได้ขับรถกันมา ตอนนี้เวลาสามทุ่ม อยู่ที่ด้านหน้ามอเชียงใหม่ ตอนนี้ฝนก็ตกอีกด้วย ยูฟ่าเบท เราขอตัวแวะเติมพลังกินข้าวกันก่อน เพราะราตรีนี้อีกยาวไกล ร้านแรกเลยกับร้าน Warmup Café เป็นร้านดังมาก ๆ เป็นร้านซิกเนเจอร์ของเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ จะอยู่ที่โซนนิมมาน เป็นโซนที่ใครมาเชียงใหม่ รวมรีวิวร้านเหล้า

รีวิวร้านเหล้าเชียงใหม่ ร้านนี้ก่อตั้งเมื่อ 1999 ซึ่งร้านนี้จะมีทั้งหมดสามโซนด้วยกัน

ยังไงก็ต้องมาที่นี่กันไม่ว่าจะเป็นคนไทย รีวิวร้านเหล้าเชียงใหม่ หรือ ว่าคนต่างชาติ ร้านนี้ก่อตั้งเมื่อ 1999 รีวิวผับเชียงใหม่ ซึ่งร้านนี้จะมีทั้งหมดสามโซนด้วยกัน จะมีโซนนอก โซนใน โซนเล้า โซนนอกเนี่ย จะเป็นโซนเล่นดนตรีสดสดมัน ๆ ส่วนโซนในใครที่ชอบเพลงตื๊ด ๆ พวก EDM ต้งมาที่โซนนี้ ส่วนโซนสุดท้ายจะเป็นโซนเล้า จะเป็นโซนดีเจ เปิดเฉพาะแค่วันเสาร์-อาทิตย์เท่านั้น เปิดตั้งแต่เวลาสองทุ่ม ถึงเที่ยงคืน เป็นโซนแดนซ์ โซนตื๊ดได้ รีวิวผับเกาหลี

ร้านเหล้าเชียงใหม่

ต่อไปอีกหนึงร้านจะเป็นโซนที่ไฮโซขึ้นมาอีกนิดนึง ชื่อว่าร้าน Myst Maya Chiangmai อ่านว่าร้าน มิสมายา เชียงใหม่ ร้านนี้เปิดมาหลายปีแล้วเหมือนกัน ร้านนี้จะอยู่ตรงสีแยกลินคำ อยู่ตรงข้ามกับติงปาร์ค หรือสังเกตง่าย ๆ ตรงข้ามตรงที่มีตุ๊กตาคุณตัน ตัวใหญ่ ๆ ตั้งอยู่ด้านหน้า มิสเมย่า สิ่งที่ที่เด็ดของที่นี่ต้องเป็นค็อกเทล คือเรนโบบอม มันเป็นชื่อค็อกเทล คือความเจ๋งของมัน คุณต้องดูเลยกับเมนูนี้ รีวิวร้านเหล้าข้าวสาร

เพราะว่าบาร์เทนเดอร์เค้าเก่งมาก ๆ รีวิวผับเค้าเรียกแก้วแบบหลายชั้นเลยนี้ มีการเทส่วนผสม แล้วไฟแบบว่ามันลุกอะ แต่เครื่องดื่มเค้าบอกว่าแรงมาก ดื่มไปครึ่งแก้วก็เมาแล้ว หรือ ว่ามึนกับราคาไม่แน่ใจ เพราะว่าราคาแก้วละ 400-500 ผมว่าก็โอเคนะ เพราะได้ดูการชงของบาร์เทนเดอ เค้าเรียกแก้วกัน 6-7 แก้ว แต่เค้ากินแก้วสุดท้าย ผมมละอย่าง งง รีวิวร้านเหล้าขอนแก่น

รีวิวร้านเหล้า

5 ร้านแฮงค์เอาท์ยอดนิยมเชียงใหม่

  • Warmup Café
  • ท่าช้างคาเฟ่
  • Zone in Yellow
  • Caravan Bar เชียงใหม่
  • Beer Lab เชียงใหม่

Leave a comment