สวัสดีครับเพื่อน ๆ สายชิล สายดื่ม วันนี้ผมผมจะพาไป รีวิวร้านเหล้ากรุงเทพ จะเป็นร้านไหนไปติดตามกันได้เลยคับ ตอนนี้ผมก็อยู่ที่ร้าน บาร์ดาดฟ้า มินิโรงเบียร์ลาดพร้าว ซึ่งตอนนี้ผมก็อยู่กับคุณเฟิร์น ยูฟ่าเบทซึ่งเป็นผู้จัดการร้านของที่นี่คับ ร้านอยู่ระหว่างลาดพร้าวซอย 8 และ ลาดพร้าวซอย 10 จุดเด่นของร้านเหล้าที่นี่ จะเป็นในเรื่องของบรรยากาศ เพราะร้านตั้งอยู่ที่ดาดฟ้า สามารถมองเห็นวิวกรุงเทพ ลมเย็นสบาย ๆ รวมรีวิวร้านเหล้า

รีวิวร้านเหล้ากรุงเทพ บาร์ดาดฟ้า มินิโรงเบียร์ลาดพร้าวกันดีกว่

ตอนนี้เรามาสัมภาษณ์เชฟประจำร้าน รีวิวร้านเหล้ากรุงเทพ บาร์ดาดฟ้า มินิโณงเบียร์ลาดพร้าวกันดีกว่า ซึ่งตอนนี้ผมอยู่กับพี่โต๋ เป็นเชฟประจำร้านของที่นี่ ส่วนใหญ่เมนูของที่นี่จะเป็นพวกยำ ของทอด และ สเต๊ก รีวิวผับเกาหลี พวกของทอดที่เป็นซิกเนเจอร์ประจำของร้านเลย ก็จะเป็นปีกไก่ทอด บาร์ดาดฟ้า จะมียำหมูมะนาว ยำเนื้อย่าง ประมาณนี้คับ สเต๊กก็จะเป็นสเต๊กเนื้อพริกไทยดำ เสริฟพร้อมกับเฟรนฟราย และ สลัดผัก และส่วนเมนูซดน้ำร้อน ๆ รีวิวผับ

จะเป็นต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน ต้มเอ็นเนื้อรสแซ่บ ส่วนปีกไก่บาร์ดาดฟ้าจะเป็นปีกไก่ที่ คลุกเคล้าเครื่องเทศแล้วนำไปทอด หลังจากทอดเสร็จแล้ว จะนำไปคลุกกับซอส รีวิวร้านเหล้าขอนแก่นที่เป็นสูตรเฉพาะของทางร้านอีกที จึงทำให้ปีกไก่ทอดของทางร้าน รสชาติจะไม่เหมือนกับที่ไหนเลย ส่วนเครื่องดื่มจะเป็นพวกเบียร์คราฟ เบียร์หลาย ๆ ญี่ห้อที่ทางร้านคัดสรรค์มาให้ลิ้มลองกันเลย สำหรับคนที่อยากเดินทางมาร้านนี้ รีวิวร้านเหล้าข้าวสาร

สามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้า MRT ร้านนี้จะอยู่ไกล้กับบิ๊กซีลาดพร้าว ข้างปั้มเอสโซ่ สามารถจอดรถได้ที่ห้างบิ๊กซี และ เดินเท้ามาประมาณ 100 เมตร ก็จะถึงร้านแล้ว บรรยากาศดี ผู้จัดการร้านสาวสวย พนักงานต้อนรับน่ารัก ร้านเปิดตั้งแต่ห้าโมงเย็น รีวิวร้านเหล้าเชียงใหม่ ถึงเที่ยงคืนเลยคับ

ร้านเหล้ากรุงเทพแนะนำ

Leave a comment