สวัสดีครับ สายดื่ม สายเมา พบกันอีกเช่นเคย กับวันนี้ผมจะพาไป รีวิวร้านเหล้าข้าวสาร ซึ่งวันนี้ผมก็อยู่ที่ถนนข้าวสารคับผม ยูฟ่าเบท ถนนข้าวสารกรุงเทพ เป็นถนนที่ชาวต่างชาติเยอะ เป็นตลาดที่ติดท็อป ๆ ของประเทศไทย ภายในตรอกซอกซอยก็จะมีร้านขายอาหาร ร้านขายเสื้อผ้า ขายของกินต่าง ๆ พร้อมกับร้านเหล้าที่เปิดกันเรียงราย มีให้เลือกหลากหลายร้านมาก ๆ ถ้าเทียบกับเชียงใหม่ก็เหมือนถนนคนเดินท่าแพนั่นแหล่ะ รวมรีวิวร้านเหล้า

รีวิวร้านเหล้าข้าวสาร

รีวิวร้านเหล้าข้าวสาร

แต่ว่าที่นี่ค่อนข้างจะกว้างมาก รีวิวร้านเหล้าข้าวสาร และ มีทุกวัน ต่างชาติเยอะกว่า เราจะไปดูบรรยากาศค่ำคืนของที่นี่กัน รีวิวผับกรุงเทพ ว่าจะเป็นอย่างไร ผมมาที่นี่ครั้งแรก ที่ผมจะมาเปิดประสบการณ์ใหม่ที่นี่ด้วย เดี๋ยววันนี้เราจะพาตะลอนถนนข้าวสาร ของกินโคตรเยอะเลย ถ้าเค้ามาจากปากทางร้านนี้ก็น่านั่ง เป็นร้านวานร นั่งกินเบียร์ นั่งดูบอลได้ ด้านขวาก็จะเป็นร้านสปา โดยวันนี้ผมเลือกที่จะไปเที่ยวร้านเหล้า ที่ชื่อว่าร้านบัวสะอาด รีวิวผับเชียงใหม่

การมาร้านนี้พอเดินเข้ามา รีวิวผับ เราเจอป้ายสีเขียว ๆ ที่เขียนว่าถนนคนเดิน ก็เลี้ยวเข้าซอยไปได้เลย หาไม่ยาก แต่ถ้าคนไม่เคยมาจะ งง นิดหน่อย ซอยนี้จะชื่อว่าซอยจามจุรี จะเป็นอีกฝั่งนึงที่มีร้านเยอะเหมือนกัน เป็นร้านอาหารซ้าย-ขวา ร้านเหล้าที่นี่รุ่นน้องผมแนะนำมา เพราะรุ่นน้องบอกว่าราคาที่นี่ไม่แพง เป็นร้านนั่งกินชิล ๆ ฟังดนตรีสดเพราะ ๆ เหมาะสำหรับนั่งกินกับเพื่อน ๆ หรือ อาจจะนั่งวอร์ม นั่งเผาหัวก่อน แล้วค่อยไปต่อผับก็ยังได้ รีวิวร้านเหล้าขอนแก่น

เมื่อเผาหัวได้ที่แล้ว ผมจะย้ายไปที่ร้าน Brick Bar ใครมาที่นี่จะต้องไม่พลาด ร้านนี้ต้องอายุเกิน 20 ปี ถึงจะเข้าได้นะคับ ดนตรีของร้านี้จะเล่นค่อนข้างมันมาก ๆ จะเป็นแนว 90s และ เพลงร่วมสมัย ราคาเครื่องดื่มก็เอาเรื่องพอสมควร ถ้าใครจะเอาเมา ต้องเตรียมงบไปเยอะหน่อยละกันคับ รีวิวผับเกาหลี

5 ร้านแฮงค์เอาท์ย่านข้าวสาร

  • บัวสะอาด
  • บริคบาร์
  • บางกอกบาร์
  • บาร์ เน็ก ดอร์
  • ชาติบาร์

Leave a comment